3 tựa game bắn cá đổi thưởng hot nhất 2023 bạn nên biết

Game bắn cá đổi thưởng là các lựa chọn sòng bạc kết hợp các yếu tố của trò chơi điện tử. Chúng còn được gọi là trò chơi bắn cá vì bạn thường phải bắn cá. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chọn số tiền đặt cược cơ bản. Sau đó, bạn có thể chọn từ nhiều loại vũ khí có khả năng tăng sát thương để đặt cược gấp bội.

Game bắn cá đổi thưởng là gì?

Mục tiêu của game bắn cá đổi thưởng là bắn và bắt cá để bạn nhận được tiền thưởng. Mặc dù phần thưởng cho mỗi con cá thường là cố định nhưng số lượng đạn cần thiết để hạ gục một con lại không. Nói cách khác, số tiền đặt cược để nhận giải thưởng là ngẫu nhiên. Bạn có thể hạ gục một con cá chỉ bằng một viên đạn hoặc bắn nó khá lâu.

Khi bắt đầu game bắn cá đổi thưởng, bạn sẽ thấy những con cá ngẫu nhiên xuất hiện trên màn hình. Sau đó, bạn có thể chọn hướng bắn súng của mình. Những phát bắn trượt sẽ không bị lãng phí vì đạn bắn ra khỏi mép màn hình.

Tuy nhiên, nhìn chung tốt hơn hết bạn nên tập trung vào những con cá cụ thể để bắt chúng thay vì bắn ngẫu nhiên và không thu về bất kỳ giải thưởng nào.

Bản chất cá cược ngẫu nhiên của game bắn cá đổi thưởng xuất phát từ số lượng đạn cần thiết để bắt được một con cá. Điều này làm cho chúng tương tự như máy đánh bạc nhưng có thêm yếu tố giúp hành động trở nên hấp dẫn hơn.

Cách tốt nhất để tìm hiểu các lựa chọn cờ bạc trong trò chơi cá là chơi miễn phí. Hãy thử các trò chơi ở chế độ demo và luyện tập cách bắn của bạn trước khi đặt cược bằng tiền mặt.

Top game bắn cá đổi thưởng hot nhất 2023

Fish Catch

game bắn cá đổi thưởng
Fish Catch

Có thể nói Fish Catch cho đến nay là lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến game bắn cá đổi thưởng trực tuyến bằng tiền thật. Hơn nữa, nó được phát triển bởi Realtime Gaming , có nghĩa là nó có sẵn trên khắp Hoa Kỳ.

RTG hỗ trợ nhiều sòng bạc trực tuyến tập trung vào thị trường này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trang web cờ bạc bàn cá tốt nhất ở phần đầu của hướng dẫn này.

Nhiều tính năng độc đáo

Ngoài các điều khiển thông thường, Fish Catch còn có một số tùy chọn đặc biệt ở phía bên phải. Nút Auto Aim cho phép bạn nhắm mục tiêu bất kỳ con cá nào trên màn hình. Sau đó, súng sẽ tự động bắn vào nó, với những viên đạn bay qua những con cá khác trên đường đi. Nó dừng lại khi cá bị bắt và sau đó bạn có thể chọn mục tiêu khác.

Tùy chọn Auto Fish cho phép bạn chọn các loại cá từ danh sách. Sau đó, trò chơi sẽ cố gắng bắt tất cả những con cá phù hợp xuất hiện trên màn hình. Đây giống như tính năng tự động chơi có sẵn ở nhiều máy đánh bạc Vegas .

Trên hết, game bắn cá đổi thưởng Fish Catch còn có một tính năng bổ sung được gọi là May mắn của Nàng tiên cá. Điều này có thể kích hoạt ngẫu nhiên để trao thưởng hệ số nhân lên tới 250 lần cho lần đặt cược hiện tại.

Phần thưởng siêu giá trị

Mỗi phát bắn đại diện cho một lần đặt cược. Khi chuyển sang súng lớn hơn, cá nhỏ trở nên trong suốt vì chúng đưa ra mức thanh toán thấp hơn so với đặt cược. Điều này có thể cho phép bạn tập trung vào những con cá lớn hơn mà không phải lo lắng về việc đánh trúng những con cá nhỏ.

Mỗi con cá đều có một giá trị cố định và một thanh sức khỏe. Khi bạn bắn trúng một con cá, thanh máu của nó sẽ giảm đi một lượng ngẫu nhiên. Súng lớn hơn sẽ hiệu quả hơn và vì vậy chúng thường tốn nhiều đạn hơn. Đôi khi có thể chỉ cần một vài cú đánh là có thể bắt được một con cá, trong khi những lúc khác bạn phải mất khá nhiều thời gian.

Golden Dragon

game bắn cá đổi thưởng
Golden Dragon

Hiện Golden Dragon là một trong những game bắn cá đổi thưởng hay nhất. Nó không có sẵn để đặt cược bằng tiền mặt tại các sòng bạc trực tuyến, nhưng người chơi có thể kiếm được xu và điểm tại các trang web đánh bạc trò chơi cá trên mạng xã hội.

Trò chơi nổi bật với hình ảnh động đỉnh cao và lối chơi lôi cuốn. Nó có cá lớn, rồng và thậm chí cả phượng hoàng với số tiền thưởng khổng lồ.

Trong hành động đánh bạc của trò chơi cá, bạn có thể gặp một vòng thưởng với một con bạch tuộc. Phá hủy các xúc tu của nó có thể mang lại giải thưởng lớn nhưng đó là một nhiệm vụ khá khó khăn. Một tính năng bổ sung khác là bánh xe số nhân, tương tự như bánh xe chúng ta đã thấy trong Fish Catch.

Cá hiếm thỉnh thoảng chỉ xuất hiện ngẫu nhiên và chúng thường di chuyển chậm. Những trò này có thể yêu cầu nhiều lần bắn hơn nhưng cũng có khoản thanh toán lớn hơn. Giải thưởng được trao tự động khi bạn bắt được cá. Những thứ này được thêm vào số dư và có thể dùng làm đạn dược cho phần còn lại của trò chơi.

Fishing Master

game bắn cá đổi thưởng
Fishing Master

Big Gaming là nhà phát triển phần mềm sòng bạc chủ yếu hoạt động ở thị trường châu Á. Nó phổ biến ở Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Mặc dù nó chưa có sẵn ở Hoa Kỳ nhưng nó có một số trò chơi trên bàn cá thú vị trong danh mục của nó. Fishing Master là trò chơi hay nhất nhờ chủ đề chi tiết và các tính năng đặc biệt.

Giống như chúng ta đã thấy trong các game bắn cá đổi thưởng trực tuyến hay nhất, Fishing Master bắt đầu với ba cấp độ lựa chọn. Sau đó, người chơi có thể bắn vào nhiều sinh vật biển khác nhau và các yếu tố khác.

Có một số biểu tượng châu Á được thêm vào ở đây, như rồng vàng và ếch vàng. Bạn thậm chí có thể tìm thấy kho báu jackpot quý hiếm để có cơ hội giành được giải thưởng lũy ​​tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram