Cách xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh 2023 – 2024

Premier League là giải đấu bóng đá được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Chính vì thế những người hâm mộ luôn muốn xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh. Bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ cho anh em cách xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh mùa giải 2023 – 2024.

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh trên ứng dụng FPT Play

trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh
Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh trên ứng dụng FPT Play

Để xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh trên ứng dụng FPT Play anh em hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh trên VTV Go

Để xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh trên VTV Go anh em cần phải tải ứng dụng này về điện thoại di động của mình nhé. Khi đã tải và cài đặt ứng dụng này thành công rồi thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có thể xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh:

Xem trực tiếp ngoại hạng anh bằng Sopcast 

trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh
Xem trực tiếp ngoại hạng anh bằng Sopcast

Cách xem trực tiếp ngoại hạng anh bằng Sopcast khá phổ biến tuy nhiên nó chỉ dùng cho điện thoại có hệ điều Android mà thôi. Tương như cách xem Android ngoại hạng anh thông qua FPT play hay VTVgo điều đầu tiên bạn cần làm vẫn là tải và cài đặt ứng dụng này về máy điện thoại của mình.

Lưu ý với lần đầu tiên bạn truy cập vào Sopcast thì cần phải đăng nhập vào tài khoản hoặc bạn muốn vào ứng dụng nhanh hơn thì hãy chọn Sign in Anonymous.

Lúc này hệ thống sẽ đưa ra cho người dùng yêu cầu là chọn Sever cho ứng dụng. Hãy ấn vào Defaults Sever nhé. Tiếp đến tiến hành truy cập vào ứng dụng và tìm tới biểu tượng 3 dấu chấm ( biểu tượng này nằm ở góc phải màn hình phía bên trên nhé).

Bước nữa ấn vào mục Open URL. Hệ thống sẽ tự động hiện ra thanh công cụ, bạn cần phải nhập địa chỉ kênh phát sóng trực tiếp ngoại hạng. Khi đã hoàn thành bước này thì anh em có thể xem trực tiếp ngoại hạng rồi đấy.

Lịch thi đấu ngoại hạng anh mùa giải 2023 – 2024 tháng 10/2023

trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh
Lịch thi đấu ngoại hạng anh mùa giải 2023 2024 tháng 102023

Để anh có thể dễ dàng xem trực tiếp ngoại hạng anh mà không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào trong tháng 10 này, chúng tôi sẽ đem đến lịch thi đấu đầy đủ và chi tiết dưới đây:

Vòng 9

Thứ bảy, ngày 21/10/2023 sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ Vòng 9 của giải ngoại hạng Anh, đó là màn đối đầu giữa các đội: 

Chủ nhật, ngày 22/10/2023 sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ Vòng 9 của giải ngoại hạng Anh, đó là màn đối đầu giữa các đội: 

Thứ ba, ngày 24/10/2023 sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ Vòng 9 của giải ngoại hạng Anh, đó là màn đối đầu giữa các đội: 

Vòng 10

Thứ bảy,  28/10/2023 sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ Vòng 10 của giải ngoại hạng Anh, đó là màn đối đầu giữa các đội: 

Chủ nhật, ngày 29/10/2023 sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ Vòng 10 của giải ngoại hạng Anh, đó là màn đối đầu giữa các đội: 

Chúc anh em xem trực tiếp ngoại hạng anh vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram